Sản phẩm máy in mã vạch là một trong những thiết bị bán hàng hot nhất hiện nay. Bởi những tiện ích và công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống hiện đại này. Tuy nhiên, bạn đã biết mua máy in mã vạch của hãng nào tốt nhất chưa? Hãy cùng Tân Phát giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Máy In Mã Vạch

Kinh nghiệm mua máy in mã vạch

Để mua máy in mã vạch hiệu quả, trước hết, bạn sẽ xác định lượng tem nhãn sử dụng của công ty hay cửa hàng bạn như thế nào. Từ đó lựa chọn máy in mã vạch có thiết kế và số lượng in phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng xác định ngân sách cũng như lựa chọn địa chỉ bán máy in mã vạch uy tín để mua nhé!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy in mã vạch. Một trong những hãng được nhiều khách hàng tin dùng đó là hãng Zebra. Với quy trình sản xuất công nghệ hiện đại cùng chất liệu bền đã tạo nên các sản phẩm Zebra chất lượng tốt nhất.

Zebra là một trong những thương hiệu lớn đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm hỗ trợ in truyền nhiệt tại Bắc Mỹ. Những sản phẩm hỗ trợ in của Zebra bao gồm tem nhãn, mực in đơn sắc, mực in đa sắc, và các loại thẻ nhựa.

Những sản phẩm hỗ trợ in từ Zebra tuyệt đối được sản xuất ra từ các nguyên liệu chọn lọc và không bao giờ sử dụng nguyên liệu thay thế, đảm bảo cho những thông tin được in lên được thể hiện rõ nét, dễ đọc, dễ quét (đối với mã vạch) mà không cần phải điểu chỉnh các cài đặt thông số từ máy in.

Nên mua máy in mã vạch nào tốt nhất?

Máy in mã vạch cao cấp Zebra ZT420 (203dpi)
Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in ZT420 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.

Máy in ZT420 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với hệ điều hành mới Link-OS® của Zebra, một hệ điều hành đầy sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cấu trúc được trang bị bằng khung kim loại và nắp đậy bên hông cũng là kim loại, thêm vào đó có cửa sổ mở rộng để quan sát rõ ràng tình trạng của mực (ribbon), giấy.

Với công nghệ in Power Equalizer ™ (E3®) cho chất lượng in cao cấp
Giao tiếp đa dạng: USB 2.0, tốc độ cao, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet, Bluetooth 2.1, USB Host
Màn hình: với nhiều dòng trên màn hình LCD, menu trực quan và bàn phím sử dụng dễ dàng cho hoạt động nhanh chóng của hệ điều hành : Link-OS

Đèn LED trạng thái máy thông báo cho tình trạng máy in nhanh chóng.
Đạt điều kiện về ENERGY STAR (tiết kiệm năng lượng).
Độ phân giải lớn (300 dpi) cho chất lượng in sắc nét và rõ ràng.)
Chiều rộng nhãn in lớn cho các nhu cầu in đặc biệt với chiều rộng là 168 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *