Tiềm năng của các căn hộ – Biệt thự Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?.Nói về vị trí thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm tại trung tâm của huyện Gia Lâm, khu vực cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, là cửa ngõ giao với nhiều điểm, nhiều tỉnh thành phố xung quanh Hà Nội. Đặc biệt, có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thủ đô Hà Nội và khu sân bay quốc tế Nội Bài, từ đó khiến các giá trị của các căn biệt thự tại đây dễ dàng tăng giá và có giá trị đầu tư trong tương lai. Từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có thể đi ra bất cứ đâu. Hơn nữa, chủ đầu tư của Biệt thự Vinhomes Ocean Park là tập đoàn Vingroup. Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất nước ta, được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Châu Á. Đây là tập đoàn được khách hàng bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất trong phân khúc nhà ở chung cư, căn hộ và khu nghỉ dưỡng.

Tiềm năng của các căn hộ - Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Đặc biệt hơn Khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park chủ yếu là các căn Biệt thự, Shophouse, Liền kề … Các căn khu thấp tầng này được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ đa dạng các loại diện tích khác nhau nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu lớn lượng khách hàng về nhà ở từ mức trung bình đến cao cấp. Quả thật việc sở hữu một không gian sống hiện đại đã không còn là điều khó khăn và mơ ước bấy lâu nay đối với người dân việc, bởi tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park sẽ đáp ứng bằng nguồn cảm hứng sống có 1 không 2.

Thưa quý khách, tại khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park ngoài các tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư còn phối hợp Techcombank nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi mua nhà tại Vinhomes nói chung và Dự án Vinhomes Ocean Park nói riêng sự hỗ trợ này có lẽ chỉ có Vinhomes mới có được chính sách ưu đãi đến vậy, do chính sách vay vốn quá, chính sách chi trả thanh toán tương đối dài, vì vậy quý khách hàng muốn mua các căn hộ hay biệt thự của Biệt thự Vinhomes Ocean Park hãy liên hệ để chúng tôi thông tin chính sách mới và chuẩn nhất tại thời điểm quý khách liên hệ hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Techcombank hỗ trợ trong việc phân tích và đưa ra phương pháp sử dụng tài chính hiệu quả để có thể cho mình sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất để sinh sống và đầu tư.

Với những chính sách ưu đãi khi mua Vinhomes Ocean Park, người dân đã có thể dễ dàng trong việc sở hữu không gian sống lý tưởng, an lành nhất. Theo lời ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup là lời nói thể hiện sự mong muốn thay đổi diện mạo của xã hội, bằng cung cấp 1 sản phẩm Vinhomes tại Gia Lâm đem đến cuộc sống đô thị văn minh hiện đại nhằm xây dựng cho con người Việt Nam một cuộc sống sung túc, an lành và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *