Dự án biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với thiết kế rất đẳng cấp sang trọng.Tọa lạc tại một khu hiện đại bậc nhất của thành phố, Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – biệt thự Vincity Gia Lâm còn có thể kết nối vào trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận nhanh nhất.

Dự án biệt thự Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Quy mô khu biệt thự Vincity Gia Lâm

 Quy mô: Khoảng 2300 căn biệt thự.
 Đặc biệt, có hồ điều hòa và kênh đào xanh mát rộng hơn 40 ha.
 Xung quanh hồ là các căn biệt thự view hồ cực kỳ đẹp.
 Loại hình sản phẩm:
 Liền kề: 90m2 – 120m2.
 Nhà phố: 100m2 – 150m2.
 Nhà vườn: 150m2 – 200m2.
 Song lập: 150m2 – 250m2.
 Đơn lập: 300m2 – 600m2.
 Tên dự án: Vinhomes Ocean Park .
 Chủ đầu tư: Vingroup.
 Vị trí: Đa Tốn – Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
 Vận hành và quản lý: Vinhomes.
 Đơn vị thi công: Conteccon.
 Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank.

Với cái tên “ Vịnh xanh của thành phố” dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park – Vincity Gia Lâm mang đến cho người sử dụng một phong cách đẳng cấp và sang trọng. bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sức hút của biệt thự Vincity Gia Lâm. Bên cạnh các dịch vụ, tiện ích được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, Vinhomes Ocean Park – Biệt thự Vincity Gia Lâm còn mang đến cho các cư dân nơi đây những sự bất ngờ và tạo nên sức hút mãnh liệt.

Vinhomes Ocean Park – biệt thự Vincity Gia Lâm được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập và có tỉ lệ sân vườn rộng hơn, giúp cho các gia đình có thể thỏa sức xây dựng hoặc làm nên các tiểu cảnh hoặc không gian xanh cho gia đình mình như trồng cây để hòa hợp với thiên nhiên hơn, mật độ trong toàn khu vẫn giữ ở mức 21%. Diện tích của toàn Vinhomes Ocean Park – biệt thự Vincity Gia Lâm là 183m2 đến 400m2 với diện tích điển hình 193m2- 207 và 213m2, đây được xem là một diện tích mà rất nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại không gian thoải mái, riêng tư cho từng người trong gia đình, cũng như có một không gian sinh hoạt chung rất thoải mái. Trên đây là các sức hút của Vinhomes Gia Lâm – biệt thự Vincity Gia Lâm hiện nay, với lối kiến trúc Đông Dương, kết hợp với phong cách cổ điển của Pháp và Á Đông, biệt thự sẽ là một không gian sang trọng và đẳng cấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *