Bảng báo giá của các dòng xe tải nhỏ phổ biến nhất 2019 hiện nay.Do nhu cầu vận tải ngày càng tăng nên số lượng khách hàng tìm đến các dòng xe tải cũng tăng nhanh chóng nhưng vấn đề mà các khách hàng quan tâm chính là giá xe

Vì vậy trong bài viết sau chúng tôi giới thiệu đến khách hàng giá một số dòng xe tải phổ biến thị trường ô tô tải được nhiều người tìm đến do nhu cầu vận tải ngày càng tăng, và chúng ta không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của các dòng xe tải 5 tấn hiện tại. Cùng chúng tôi cập nhật giá xe của các dòng xe tải 5 tấn phổ biến nhất hiện nay.

Giá xe của các loại xe tải 5 tấn phổ biến nhất hiện nay

Giá xe tải Hino 5 tấn – Dutro WU342 -130HD

Mẫu xe tải Hino 5 tấn Dutro WU342 rất được lòng khách hàng Việt với một hệ thống động cơ mạnh mẽ, xe sở hữu một không gian nội thất rất rộng lớn giúp cho người điều khiển có được cảm giác lái tốt nhất. Hiện tại giá xe tải Hino 5 tấn này được bán trên thị trường với mức giá khoảng 545 triệu VNĐ.

Xe tải Hino 5 tấn giá rẻ

Giá Xe tải Hyundai 5 tấn HD120

Xe tải Hyundai của nhà sản xuất Hyundai Thành Công thực sự đã tạo được nhiều tiếng vang trong phân khúc xe tải hạng nặng. Với một thiết kể hoàn hảo với một ngoại hình chắc chắn, hiện đại, hơn hết là giá cả của chiếc xe này khá phù hợp. Chiếc xe này có khả năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ , và đây là điều mà tất cả những người trong nghê vận tải đều mong muốn.

Động cơ của những chiếc xe tải Huyndai này vô cùng mạnh mẽ. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người đang có nhu cầu tìm mua xe. Hiện tại, giá xe tải Hyundai 5 tấn HD120 là khoảng 1 tỷ 1 trăm triệu

Giá xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L

Nếu được hỏi đâu là chiếc xe tải 5 tấn được yêu thích nhất tại nước ta thì chắc hẳn xe tải Isuzu là cái tên đầu tiên góp mặt. Với sự xuất sắc trong ngoại hình cùng với khả năng vận chuyển linh hoạt và mức tiêu hao nhiên liệu khi vận chuyển trên đường thấp đã chinh phục hoàn toàn những người cóc nhu cầu mua xe tải giá rẻ. Bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn các chủng loại của mẫu xe này phù hợp cho những mục đích riêng của mình. Vậy xe tải Isuzu 5 tấn giá bao nhiêu? Câu trả lời là hiện tại giá xe tải Isuzu 5 tấn NQR75L là 690 triệu đồng.

Xe tải Isuzu 5 tấn

Trên đây là thông tin về dòng xe tải 5 tấn giá rẻ với các dòng xe nổi bật nhất. Hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được 1 chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *