Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, nhiều chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng đã hướng con người ta đến các phương pháp treo quạt trần hiệu quả, đồng thời chia sẻ về những vị trí không được lắp quạt trần để tránh hao tổn tài lộc và gặp những vấn đề không may mắn trong cuộc đời gia chủ.

Tham khảo: quạt trần

Những vị trí không được lắp quạt trần, bạn nên biết.

Quạt trần tiện lợi, tuy nhiên để lắp đặt được nó một cách phù hợp, đòi hỏi người gia chủ phải nắm vững những quy tắc về mặt phong thủy, biết được những vị trí không được lắp quạt trần.

Không lắp quạt trần tại nơi mà bên dưới là vật dụng có con người ngồi thường xuyên.

Quý gia chủ cần nên chú ý, vị trí không được lắp quạt trần đầu tiên mà chắc chắn phải có sự cân nhắc chính là khoảng không gian, nơi chứa đựng những vật dụng được con người ngồi thường xuyên như: bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc…

Theo đó, nếu quạt trần được lắp tại vị trí này thì có thể gây ảnh hưởng nhất định đến tâm lý, tinh thần và sức khỏe người gia chủ do sát khí “Áp đỉnh sát” bao trùm.

Con người sẽ cảm thấy dường như luôn trong trạng thái mệt mỏi, mất năng lượng, nguy hại nghiêm trọng đến năng suất lao động và chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Không lắp quạt trần tại vị trí thẳng cửa ra vào.

Đây được xem là vị trí tối kỵ trong lắp đặt quạt trần theo nguyên tắc phong thủy. Người xưa đã chỉ ra rằng, nếu lắp đặt quạt trần thẳng hướng cửa ra vào sẽ dẫn đến hiện trạng tán tài tán lộc, không may mắn cho vòng đời gia chủ và những người thân trong gia đình thân yêu.

Không để quạt trần thổi thẳng vào giường ngủ.

Lắp đặt Quạt trần thổi thẳng vào giường ngủ là một trong những vị trí được đánh giá có thể mang đến điềm xấu cho gia chủ.

Xem thêm: quattran.vn

Đầu tiên, nó sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe của con người như gây ra các trạng thái cảm lạnh, trúng phong. Tiếp sau đó, cách thức lắp đặt này sẽ phạm vào vị trí không được lắp quạt trần, có thể ảnh hưởng đến vận trình người gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *