Làm bằng cấp 3 chính quy uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM.Những vấn đề của khách hàng quan tâm hiện nay như: Địa chỉ làm bằng cấp 3 thật ở đâu ? làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu ? Thời gian làm bằng cấp 3 nhanh không ? Quá trình mua bằng cấp 3 cần những gì ? Chúng tôi sẽ trả lời hết trong bài viết này. Hiện nay, chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 của tất cả các trường THPT ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với những tấm bằng bảo đảm được làm từ phôi thật và tem thật 100% (7 màu 6 cánh), có mộc nổi, mộc giáp lai đầy đủ. Bằng tốt nghiệp THPT của chúng tôi làm được lấy từ Bộ giáo dục nên bảo đảm chất lượng như bằng thật, bao soi và đem công chứng Nhà nước thoải mái

Một số thông báo chuẩn bị trước khi nhận làm bằng cấp 3:

Trước khi chúng tôi tiến hành làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:

• Họ và tên, tháng ngày năm sinh.
• Nơi sinh, Giới tính, Dân tộc.
• Tên trường và hình thức đào tạo.
• Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp (nhàng nhàng – Khá – Giỏi).

Luu ý: Nếu các bạn làm bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2009 trở về trước thì cần có 2 tấm hình thẻ 3×4. Nếu bạn làm bằng cấp 3 có học bạ từ năm 2010 trở về sau thì không cần phải có ảnh thẻ.

Quy trình làm bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT:

• Đối với những bạn ở TPHCM: Chúng tôi sẽ liên tưởng trực tiếp để lấy thông tin, thảo luận và thỏa thuận một số vấn đề liên tưởng đến công việc. Sau đó các bạn sẽ chờ trong khoảng thời gian làm từ 2 đến 3 ngày là sẽ có bằng. Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ trực tiếp trao bằng tận tay cho các bạn. Bạn có thể đem đi công chứng hoặc thử bằng. Sau khi các bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm chúng tôi mới nhận tiền phí. Trong trường hợp bạn cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3 lấy ngay, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu trong vòng 24h đồng hồ.

• Đối với những bạn ở tỉnh lẻ: Chúng tôi sẽ lấy thông tin hình thẻ qua email (hộp thư điện tử), làm xong bằng sẽ gửi về tận nơi của các bạn đang ở qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Để cho tiện lợi thì các bạn có thể thực hiện thanh toán tại cho chúng tôi tại địa phương nơi bạn đang sinh sống.

Giá làm bằng cấp 3 THPT:

• Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT giá 3triệu (bao gồm Bằng + Học bạ)
• Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT giá 2 triệu (bao gồm Bằng không kèm học bạ)

Thời gian làm bằng cấp 3 có học bạ là bao nhiêu ngày ?

Hiện tại, bạn mua bằng cấp 3 thì chúng tôi làm trong vòng 1 – 2 ngày là xong. Nếu bạn cần gấp thì chúng tôi có thể làm trong ngày cho bạn.

Đội ngũ chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm luôn giữ chữ tín với khách hàng. Với những tấm bằng đảm bảo chất lượng trong tay, các bạn có thể thực hành các mục đích công việc cũng như học tập của mình như ý muốn. Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản tiền cọc nào, sau khi hoàn thành xong mọi thủ tục, bàn giao bằng cho bạn rà soát thì các bạn mới thực hiện thanh toán tiền. vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không sợ bị lường gạt khi làm bằng tại địa chỉ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *