Hướng dẫn Mod Skin game liên quân mobile mới nhất 2019 trên iphone và ipad.Trong nội dung bài viết sau đây sẽ giúp ích cho game thủ để có một bộ trang phục đặc sắc giúp cho tướng chơi trong game được độc đáo hơnGame Liên Quân Mobile

Liên quân mobile hiện là 1 trong những game phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại. Tuy nhiên với hệ thống skin đa dạng nhưng khá đắt đỏ không phải ai cũng có khả năng mua được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Mod Skin Liên Quân Cho iOS sẽ giúp cho trải nghiệm những bộ skin đẹp trang bị cho nhân vật của bạn.

Bước 1: Bạn cần mở Garena Liên Quân Mobile trên màn hình chính và chơi nó một lúc sau đó mở đa nhiệm và thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin MODSKIN Garena Liên Quân Mobile tại liên kết này về thiết bị của bạn. Đợi nó tải về hoàn thành hãy mở nó bằng bất kỳ trình quản lý tệp ở trên.

Bước 3: Bạn giải nén tập tin MODSKINLIENQUAN và sẽ có được một tập tin tên là

AllActorInfos.assetbundle. Sao chép nó và di chuyển vào đường dẫn sau:

3.1: Mở Filza File Manager (hoặc trình quản lý tệp mà bạn dùng) và nhấn vào icon bên dưới thanh công cụ của Filza. Chọn icon để mở trình quản lý ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng Liên Quân Mobile.

3.2: Mở thư mục Liên Quân Mobile và mở theo đường dẫn Library » Caches » Resources » 1.23.1 » AssetBudle. Dán AllActorInfos.assetbundle mà bạn vừa sao chép ở trên vào trong thư mục AssetBudle.

Bước 4: Khởi động lại Liên Quân Mobile trên màn hình chính để thưởng thức thành quả của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *