Những bước cơ bản để nạp tiền trong game Liên Quân Mobile.Trong phần nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền cho game Liên Quân Mobile dễ dàng và nhanh chóng để tiện cho việc chơi game

Liên Quân Mobile

Bạn đang tìm cách nạp tiền Liên Quân mobile nhưng chưa biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn cách nạp tiền Liên Quân mobile ngay sau đây.

Giới thiệu game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thuộc thể loại MOBA truyền thống được xây dựng và phát triển phục vụ nền tảng di động. Dựa theo tựa game League Of Legend nổi tiếng hay còn có cái tên khác là Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Tuy có cách chơi chính tương tự như Liên Minh Huyền thoại nhưng về bộ tướng, và trang bị cũng như cách mua đồ cho tướng hoàn toàn được thay đổi. Giao diện của game cũng có nhiều thay đổi vè bản đồ và vị trí các bụi cỏ trong game. Game Liên Quân Mobile thu hút game thủ ở lối chơi, bộ trang bị và skin của tướng được hỗ trợ vô cùng đẹp mắt, các hiệu ứng kỹ năng thay đổi liên tục ở các góc nhìn khác nhau.

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng có nhiều thay đổi ở phiên bản cập nhật mới bao gồm quà tặng khi lên cấp, bao gồm Ruby và tướng, thẻ nhân đôi kinh nghiệm, thẻ thử tướng… đa số mọi người đều hấp dẫn với các giải đấu xếp hạng, nhưng để chơi được giải đấu này, game thủ phải đạt cấp tối thiểu và sở hữu số tướng quy định. Như vậy bạn vừa theo dõi bài giới thiệu về tựa Game Liên Quân Mobile trên điện thoại. Phần tiếp theo sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Liên Quân Mobile, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền Liên Quân Mobile

1. Nạp trực tiếp trên điện thoại

Bước 1: Để nạp tiền cho game Liên Quân Mobile trước tiên người chơi phải tạo tài khoản và đăng nhập vào game.

Bước 2: Click vào hình dấu cộng nhỏ ở góc trên cùng bên phải bên cạnh biểu tượng bánh răng cưa cài đặt như hình hướng dẫn bên dưới.

Bước 3: Chạm vào Nạp trong Game để tiếp tục

Bước 4: Quân huy trong game được xem như tiền ảo trao đổi, người chơi có nhiều tùy chọn nạp tiền bao gồm thấp nhất là 0,99 $ và cao nhất là 99,99 $. Chạm vào số tiền cần nạp để tiếp tục

Bước 5: Tiếp tục click vào Buy trong Google Play (ở đây mình chọn 0.99 $ tương ứng với 22,000 vnđ)

Lưu ý: để có thể thanh toán thành công, người chơi cần chuẩn bị số tiền trong tải khoản điện thoại tương ứng với số tiền cần mua. Khi click vào Buy nếu giao dịch thành công sẽ có tin nhắn gửi về trên điện thoại qua tổng đài.

2. Nạp tiền Liên Quân Mobile bằng máy tính

Bước 1: truy cập vào trang chủ nạp thẻ GARENA và chọn game Liên Quân Mobile
Bước 2: Tiến hành đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản
Bước 3: Chọn tài khoản đăng nhập bao gồm 2 tùy chọn tài khoản Garena và tài khoản Facebook

Lưu ý: Chọn tài khoản Facebook nếu người dùng đã liên kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *