Bí quyết trở thành cao thủ Liên Quân Mobile để có acc xịn và có thể bán acc.Khi chơi bất cứ thể loại game nào kể cả game liên quân thì người chơi nào cũng muốn acc mình trở nên pro và khi có acc ngon như thế thì việc bán acc cho người chơi khác sẽ trở nên cực đơn giản

Liên Quân Mobile

Để hiểu rõ hơn về việc này các game thủ hãy theo dõi bài viết sau

Liên Quân Huyền Thoại là một trò chơi yêu cầu trình độ cao + với phải phối hợp tốt với đồng đội thì mới dễ dàng leo hạng được,hãy tham khảo những cách dưới đây để trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Chơi bằng điện thoại & mạng không lag: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới ván đấu của bạn.
Xem video tham khảo: Lúc rảnh rỗi, bạn hãy lên youtube xem các cao thủ Liên Quân đánh như thế nào để học hỏi kinh nghiệm, chỉ nên xem người nào đánh giỏi thôi.
Chơi một hoặc vị tướng & một vị trí nhất định: Chơi những tướng mạnh mẽ mà bạn thích, nếu quen tay tướng nào đó thì sẽ khó ai có thể đánh bại được bạn.
Bật mic để trò chuyện với đồng đội: Liên lạc với đồng đội để dễ dàng phối hợp nhất.
Không nên chửi đồng đội khi họ đánh ngu: Càng chửi họ thì họ càng đánh gà hơn, thay vào đó hãy nhẹ nhàng nhắc bảo như “Từ từ đánh thôi”,”đi theo team nào”…
Tập quan sát bản đồ: Tập thói quen nhìn bản đồ thu nhỏ để xem đồng đội cũng như kẻ địch đang ở vị trí nào để lên phương án đối phó tốt nhất.
Học cách né chiêu: Để giết được kẻ địch, bạn cần phải học né các chiêu thức của họ bằng cách vừa đánh vừa di chuyển qua nhiều hướng để địch hụt chiêu, tránh sát thương.
Dùng Skill thật chuẩn: Dùng chiêu thức thật chuẩn vào kẻ địch giúp bạn dễ dàng ăn mạng đối phương.
Cố gắng đi theo đồng đội: Tránh đi lẻ cũng là cách hiệu quả để dành chiến thắng trong pha giao tranh.
Giữ khoảng cách an toàn:
+ Nếu bạn chơi AD(Xạ thủ bắn xa) thì cần đứng sau đồng đội để rỉa máu của đối phương,tránh lao lên để rồi mất mạng.
+ Nếu bạn chơi sát thủ thì hãy tập trung dồn sát thương vào những tướng yếu máu của quân địch.
+ Còn nếu bạn chơi Tank(tướng trâu bò nhiều máu) thì hãy chờ đồng đội và bay vào đội hình đối phương để câu chiêu thức, nhắm vào những tướng yếu máu và chú ý bảo kê đồng đội ở phía sau.                                                Tập trung ăn lính: Hãy ăn thật nhiều quái để kiếm thật nhiều tiền mua đồ thay vì mải đi đánh nhau khi không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *