Làm sao để chơi tướng Mganga hay nhất trong game Liên Quân Mobile.Khi các bạn chơi game Liên Quân Mobile chưa chắc các bạn đã nắm rõ hết các cách chơi và cách đánh của các tướng trong game vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách chơi hay của vị tướng Mganga Tại vị trí pháp sư, Mganga chính là một trong các tướng được ưa thích nhất nếu muốn chơi hỗ trợ phía sau cho đồng đội nhờ vào khả năng hồi máu dành cho bản thân cùng đồng đội. Dưới đây là một bài viết phân tích chi tiết về Mganga và từ đấy đưa ra cách thức chơi tướng Mganga thích hợp nhất trên cơ sở các chỉ số phân tích. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Game Liên Quân Mobile

Tổng quan về Mganga

Mganga là một vị tướng có niềm khao khát về theo đuổi quyền lực, do vậy hắn đã chọn cho mình con đường ma thuật hắc ám để mà theo đuổi. Hắn trở thành một nỗi sợ, nỗi ám ảnh tới cho nhiều người khi ẩn mình ở trong khu rừng chết chóc rồi tu luyện thứ ma thuật đen tối , hắc ám.

Ở vị trí một pháp sư, Mganga sở hữu lượng máu tương đối lớn cùng với tầm đánh xa với những đòn đánh thường và kỹ năng đều đi kèm theo các hiệu ứng độc do vậy thường chơi vào vị trí hỗ trợ và khá là tốt tại vị trí này.
Nhìn vào trong hình trên thì bạn có thể thấy rằng Mganga rất khá về mặt sinh mệnh, độ khó vừa phải và năng lực sát thương tay tốt tại khả năng cấu rỉa cùng với cả khả năng tự hồi phục khá là bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ kỹ năng của vị tướng này.

Kỹ năng của Mganga

Nói tới bộ kỹ năng của Mganga, tướng này có xu hướng thiên về hỗ trợ qua bằng chứng đó là các skill đều liên quan tới ngăn chặn hay hồi máu cho bản thân với đồng đội, chúng ta có thể tóm lược lại chúng như sau.

+ Nội tại: Tà thuật

Giúp cho mỗi đòn đánh của Mganga đều được kèm theo các hiệu ứng độc và tạo sát thương phép lên trên kẻ địch, được cộng dồn 1 ấn về tà thuật (tối đa 5).

+ Skill 1: Độc khí

Mganga phóng ra một luồng khí độc đến vùng chỉ định, tạo sát thương và khiến đối phương bị chậm trong thời gian là 4 giây. Với chiêu thức này, Mganga sẽ hỗ trợ tốt tới cho đồng đội.

+ Skill 2: Vẹn toàn

Mganga phóng ra một luồng khí độc theo như hướng chỉ định, tạo sát thương phép, nếu như trúng đồng đội thì họ sẽ được hồi máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *