Nam Nguyễn infotech chia sẻ kinh nghiệm những điều cần biết về máy in mã vạch màu

Hiện nay nhu cầu khách hàng cần mua các sản phẩm uy tín chất lượng là điều nhiều khách hàng nhắm đến nhưng để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đạt chất lượng uy tín thì hiện tại nhiều khách hàng đã biết lựa chọn sản phẩm thông qua tem nhãn mã vạch và để các sản phẩm sản xuất này có được các mẫu em nhãn mã vạch phù hợp thì các nhà sản xuất cần sử dụng các dòng máy in mã vạch phù hợp vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những điều cần biết về máy in mã vạch màu để khách hàng có thêm sự lựa chọn thích hợp

Đã bao giờ bạn bắt gặp ở đâu đó chiếc tem nhãn mã vạch mang màu sắc đẹp mắt, thu hút, khác hẳn với những chiếc tem nhãn chỉ có mỗi hai màu đen trắng như bạn vẫn thường thấy chưa? Bạn có thắc mắc đâu là chiếc máy in có khả năng tạo ra những loại tem nhãn này không? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều cần biết về chiếc máy in mã vạch màu này nhé!

Xem:  namnguyeninfotech.com

may in ma vach
may in ma vach

Máy in mã vạch màu là gì?

Với chúng ta, những chiếc tem nhãn chứa thông tin và mã vạch chỉ với hai màu đen trắng đã trở nên quá quen thuộc. Và đôi khi cũng do sự quen thuộc này mà nhiều người thường lầm tưởng rằng mã vạch chỉ có thể xuất hiện dưới hình dạng sọc trắng đen. Nhưng sự thực không phải thế, thực chất mã vạch và tem nhãn còn được xuất hiện bằng nhiều gam màu khác tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, màu sắc của tem nhãn và mã vạch vẫn cần phải tuân theo những yêu cầu nhất định về độ tương phản màu và để sản xuất được những chiếc tem nhãn đặc biệt này, bạn nên sử dụng các máy in mã vạch màu chuyên dụng để có thể in ra được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thực chất, máy in mã vạch màu là chiếc máy in sở hữu khả năng in thông tin, mã vạch bằng mực màu lên tem nhãn thuộc nhiều màu nền khác nhau. Hầu hết những chiếc tem nhãn mã vạch màu được dùng theo yêu cầu, tính chất của công việc, ngành nghề (ví dụ: dùng để đánh dấu các mẫu thí nghiệm, xét nghiệm khác nhau,…) hoặc được chủ doanh nghiệp sử dụng để tạo sự khác biệt, nổi bật cho chính sản phẩm của mình khi chúng được đặt cạnh các sản phẩm của đối thủ.

Một số máy in mã vạch màu chuyên dụng

Máy in mã vạch Cab XC4: Nhắc đến máy in mã vạch màu chuyên dụng thì không thể không đề cập đến XC4 của thương hiệu Cab. Đây là thương hiệu đến từ quốc gia Đức và vô cùng nổi tiếng bởi các sản phẩm sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ và độ bền cực cao. Và máy in mã vạch XC4 chính là một trong những thiết bị in màu nổi bật nhất của thương hiệu này. Điểm đặc biệt nhất của thiết bị này đó là sở hữu đến hai đầu in khác nhau cho phép người sử dụng in hai màu trong một lần truyền.

Các thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Cab XC4:

 • Phương pháp in: In truyền nhiệt gián tiếp
 • Độ phân giải: 300 dpi
 • Tốc độ in: 125 mm/s
 • Độ rộng in: 105.6 mm
 • Kích thước máy (W x H x D): 248 x 395 x 554 mm
 • Trọng lượng máy: 22 kg

Máy in mã vạch Cab XC4

Máy in mã vạch Cab XC6: Là “người bạn đồng môn” của XC4, máy in mã vạch Cab XC6 sở hữu tất cả các ưu điểm như trên. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt giữa hai chiếc máy này đó chính là độ rộng tối đa của tem nhãn. Nếu XC4 có khả năng in tem nhãn rộng 4 inches thì XC6 lại có thể in tem nhãn có độ rộng tối đa lên đến 6 inches.

Các thông số kỹ thuật của máy in mã vạch Cab XC6:

 • Phương pháp in: In truyền nhiệt gián tiếp
 • Độ phân giải: 300 dpi
 • Tốc độ in: 125 mm/s
 • Độ rộng in: 162.6 mm
 • Kích thước máy (W x H x D): 358 x 395 x 554 mm
 • Trọng lượng máy: 24 kg

Máy in mã vạch Cab XC6

Những điều cần lưu ý khi về máy in mã vạch màu và in tem nhãn màu

Tìm nhà phân phối uy tín khi mua máy in mã vạch

Không chỉ riêng đối với máy in mã vạch màu mà với bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng thế, điều bạn nhất định không thể quên chính là lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng. Chỉ khi chọn được nhà phân phối tốt bạn mới có thể sở hữu cho mình chiếc máy đảm bảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối máy in mã vạch, hãy đến với chúng tôi. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, Nam Nguyễn cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là chính hãng và chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *