Nam Nguyễn infotech cùng tham khảo các thông số cần lưu ý khi sử dụng máy in mã vạch cho siêu thị

Trên thị trường kinh doanh hiện nay các dòng máy in mã vạch đang dần trở thành những dòng máy không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh này bởi nhu cầu người dân cần mua các sản phẩm chính hãng và phù hợp nhưng để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng thì khách hàng cần nắm bắt các kiến thức lựa chọn sản phẩm thông qua tem nhãn sản phẩm vì vậy việc mua các dòng máy in mã vạch sẽ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các thông số cần lưu ý khi sử dụng máy in mã vạch cho siêu thị.

Xem:  Nam Nguyễn infotech máy in mã vạch 2 tem là gì và ưu điểm của máy in mã vạch 2 tem

may in ma vach 1
may in ma vach 1

Các thông số chính cần phải chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch cho siêu thị

Tham Khảo:  namnguyeninfotech.com

  • Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution) của máy in mã vạch cho siêu thị: Tối thiểu các chủ đầu tư cho siêu thị đều phải có một máy in nhãn có độ phân giải từ 203 – 300 dpi để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.
  • Vật liệu in (Media Type) máy in mã vạch cho siêu thị: Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng, v.v… Đối với cửa hàng nhỏ, shop thường chỉ in trên giấy in thông thường
  • Tốc độ in (Print Speed): Các chủ đầu tư cho siêu thị nên có một máy in nhãn có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu các chủ đầu tư cho siêu thị cần phải có một máy in nhãn có tốc độ từ 2 – 8 ips.
  • Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW) của máy in mã vạch cho siêu thị: Tùy theo các chủ đầu tư cho siêu thị dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Với máy in mã vạch công suất nhỏ các chủ đầu tư cho siêu thị chỉ cần khổ giấy 110mm.
  • Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM) của máy in mã vạch cho siêu thị: Trong máy in nhãn có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM(bộ nhớ dữ liệu). Khi các chủ đầu tư cho siêu thị cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi các chủ đầu tư cho siêu thị cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in nhãn nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *