Những lợi ích khi khách hàng sử dụng phiếu mua hàng BigC.Bên phía Siêu thị BigC cũng dần tăng cường bán Phiếu mua hàng. Bây giờ mà trực tiếp vào siêu thị BigC mua, chưa chắc đã có phiếu cho bạn đâu. Cũng có khi phải liên hệ trước vài ngày nữa kìa.

Thu Mua Phiếu Siêu Thị

Phiếu mua hàng BigC dùng để mua tất cả các mặt hàng được bày bán trong hệ thống siêu thị bigc.

Phiếu mua hàng bigc Có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hành.

Hiện tại, phiếu mua hàng bigc có các mệnh giá là 100k, 200k, 500k

Nhiều loại mệnh giá khác nhau từ 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ (đối với Phiếu mua hàng thẻ giấy).

Nhiều loại mệnh giá khác nhau từ 300.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ (đối với Phiếu mua hàng thẻ nhựa SCB – Big C). Hãy mua phiếu mua hàng siêu thị Big C tặng cho người yêu quý và để cho người ấy tự chọn bất kỳ thứ gì họ thích trong 40.000 mặt hàng tại các siêu thị Big C trên cả nước!

Nhiều loại mệnh giá khác nhau từ 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ (đối với Phiếu mua hàng thẻ giấy).

Chúc các bạn mua sắm thật vui

Không được đổi hoặc trả lại.

Nhiều loại mệnh giá khác nhau từ 300.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ (đối với Phiếu mua hàng thẻ nhựa SCB – Big C).

khi mua phiếu mua hàng bigc, bạn nên lưu ý rằng cái này có ngày hạn sử dụng nha, nếu mua nhầm phiếu mà hết hạn sử dụng là không dùng được đâu.

Dùng để mua hàng một lần (không trả lại tiền thừa) tại bất kỳ siêu thị Big C nào ở Việt Nam.

Hãy mua phiếu mua hàng siêu thị Big C tặng cho người yêu quý và để cho người ấy tự chọn bất kỳ thứ gì họ thích trong 40.000 mặt hàng tại các siêu thị Big C trên cả nước!

Vivuvoucher đang có chiến dịch thu mua phiếu mua hàng bigc.

Không có giá trị chuyển đổi thành tiền. Ngày nay, việc sử dụng phiếu mua hàng ở các siêu thị cũng nhiều rồi, hồi xưa ít người xài do không biết với sợ mất tiền. Lúc đầu ai cũng vậy, sau dần, các phiếu mua hàng được người dân đón nhận nhiệt tình hơn, vì ý nghĩa quà tặng, ngoài ra họ còn bán cho người khác cũng được.

Dịp tết cũng đến rồi nhỉ, được công ty phát cho mấy phiếu mua hàng BigC, mà lại không xài thì biết làm gì bây giờ? Vứt đi tiếc lắm, lên vivuvoucher bán là nhanh nhất. Đăng ký tài khoản xong nhấn vào mục đăng ký bán Voucher một cái là đăng vèo vèo

Khi dùng loại có chiết khấu, sẽ không được tích điểm thưởng nha, dùng loại  không có chiết khấu thì tích điểm thưởng như bình thường.

Sử dụng phiếu mua hàng siêu thị Big C như thế nào?

Bạn nào không có nhu cầu dùng phiếu mua hàng bigc, cũng có thể đăng bán phiếu mua hàng bigc trên trang vivuvoucher cũng được hết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *