Trải nghiệm TOP 5 server liên quân mới nhất đáng sử dụng cho mọi game thủ.Trong giới game hiện nay thì tựa game liên quân cũng là một tựa game đón nhận đông đảo lượng ame thủ khổng lồ tham gia Một trong số những Server liên quân mới nhất được đặt tại Đông Nam Á đã và đang đón nhận số lượng game thủ khổng lồ đến từ Việt Nam tính đến hiện tại. Bởi bất kì ai chơi ở khu vực này đều nhận được nhiều quà tặng ưu đãi. Và đặc biệt, đường truyền ở đây khá mượt, không lag như các server liên quân tại các khu vực khác.

Trải nghiệm TOP 5 server liên quân mới nhất đáng sử dụng cho mọi game thủ

Top 5 Server liên quân mới nhất rất đáng lựa chọn

Mặc dù được ra mắt từ 21/11/2016, nhưng đến nay, Liên quân mobile không những chưa hết HOT mà còn lan rộng đến các khu vực khác nhau trên thế giới nhờ sự ưu ái lớn của Tencent Games. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có tây Á, Châu Phi và Trung Á là chưa có server riêng mà thôi. Nhưng, với sự phát triển không ngừng như hiện nay, cơ hội để xuất hiện những game thủ trong khu vực này ngày càng gần hơn.

Vì sao game thủ Việt Nam lại di chuyển đến Server liên quân của Đông Nam Á (SEA)?

Game thủ Việt Nam đã di rời đến server Đông Nam Á, nơi mà đáng lẽ chỉ dành cho game thủ Malaysia, Singapore và Philippines là một sự thật không thể phủ nhận. Tại đây, game thủ Việt Nam đã thể hiện hết khả năng của mình, càn quét bảng xếp hạng của khu vực này ngay trong những tuần đầu tiên. Trong đó, TOP 1 tính đến thời điểm hiện tại đang thuộc về game thủ có nick “Tùy em” với 20 sao cao thủ.
Một số thông tin về cao thủ TOP 1 trong bảng xếp hạng rank tại Server liên quân Đông Nam Á:

• Hơn 14000 trận thắng
• 33 tướng, trong đó có Lữ Bố cùng 17 trang phục

Hiện nay, server Đông Nam Á đang có một số lượng cộng đồng game thủ rất mạn. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ lại không thuộc Malaysia, Singapore và Philippines mà là Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.
Có thể nói Đông Nam Á là nơi lưu trữ Server đầu trong danh sách Top Server chất lượng, rất đáng để người dùng lựa chọn.

Vậy ngoài Server game tại Đông Nam Á, game thủ còn có thể chơi liên quân mobile bằng server nào? Dưới đây là Top 4 server liên quân được nhiều cao thủ tìm đến nhất.

Top 5 server liên quân mới nhất

Trong một năm qua, sự xuất hiện của server liên quân đã được nâng cấp và thiết kế khá nhiều sự kiện hỗ trợ game thủ. Thông qua các bước thực hiện cơ bản mà người chơi có thể nhận về 25 – 30 tướng chỉ sau 1 tuần trải nghiệm. Và dưới đây là TOP 5 server liên quân mới nhất đáng sử dụng cho mọi game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *